ku cậu có vẻ khoái ăn mắm ruốc xào thịt + dưa leo,
ăn khí thế luôn, ăn quên trời quên đất...
Đậu đũa xào cũng dễ bị vô duyên lắm, vì nó khó thấm.
Nhưng...không phải khen chứ...càng ngày tay nghề nấu ăn của mình càng lên :))
Thêm bát canh khoai sọ hầm xương. Ta nói...làm khoai sọ cực như con ki í, ngứa tay gần chết. Nhưng lúc ăn thì cũng phê, đủ bõ công :D
Mấy lần mời ck đi ăn ngoài, ck không thích, toàn chê người ta nấu dở hơn vk - càng ngày, điều này có vẻ càng đúng :))))))
Nhận xét
Lão nhà tớ thì khỏi nói rồi. vk luôn luôn là number one! :))
Lần sau có xào đậu đũa thì cậu luộc qua trước đi rồi hãy xào, hoặc xắt hạt lựu, khi xào thêm chút nước cũng được. Khoai sọ luộc sơ với muối cũng đỡ ngứa đấy! ;)
(thiệt ra mới xào xong nó xanh lắm, tại đợi ck đi làm về mới ăn, nên nó đổi màu) :D
Sau này nếu thất nghiệp, tớ sẽ về mở quán cháo lòng, tiết canh! :))